-51%

Ốp lưng Redmi 5A chống nóng lưới tản nhiệt

(0 đánh giá) 0 đã bán

49,000 

Thiết kế hệ thống lưới tản nhiệt chống trai pin tăng tuổi thọ máy. Cấu tạo từ vật liệu Polycacbonat loại làm vỏ điện thoại cao cấp, có độ bền tốt cùng khả năng chịu uốn phần viền và các góc đều được đúc đặc nên vẫn đảm bảo được khả năng chống va đập sước viền.

MÀU SẮC
Đỏ
Ốp lưng redmi 5A tản nhiệt chống nóng máy màu đen

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng Redmi 5A chống nóng thiết kế hệ thống lưới tản nhiệt tránh trai pin, tăng tuổi thọ máy

Khi sử dụng ốp lưng, phần lưng máy khi thoát nhiệt ra thường có khả năng gây nóng máy. Nếu không sử dụng một chiếc ốp lưng điện thoại tốt, giúp thoát nhiệt tốt thì sẽ khiến hơi nóng của máy bị lưu lại, dẫn đến tình trạng nóng pin, chai pin và nhiều khi khiến điện thoại bị phồng pin. Với một chiếc ốp lưng giúp bảo vệ cho điện thoại tốt còn có khả năng thoát nhiệt bảo vệ cả độ bền máy sẽ luôn được mọi người quan tâm và ưa thích hơn hẳn.

Những ưu điểm nổi bật của ốp lưng chống nóng Redmi 5A bảo vệ máy:

  • Ốp lưng chống nóng với chất liệu polycacbonat nguyên khối được làm sần, cầm êm tay không hề bị trơn trượt. Nhờ có độ sần mịn khá tốt nên giúp cho bạn để máy trên mặt phẳng nào, để ở đâu cũng không bị trượt máy.
  • Hệ thống lỗ thoát nhiệt hiệu quả, nhanh chóng trên lưng máy chính là các lỗ nhỏ li ti, được làm tỉ mỉ, cẩn thận nhất.  Với công nghệ hiện đại, cắt tỉa sắc nét cho từng góc cạnh đều mịn, mượt nên khi sử dụng không hề bị xước, bao vệ cho máy tránh được nhiều khả năng bị trầy, xước lưng.
  • Từng chi tiết đều  được làm cẩn thận, tỉ mỉ cho người dùng thao tác được dễ dàng nhất. Các khe cắm sạc, tai nghe hay cổng loa đều được ôm gọn theo sát viền chi tiết, hạn chế được khả năng bám bụi, chống trầy xước khá tốt khi sử dụng.
  • Ôm gọn máy nhất, cảm giác đầm tay chắc chắn nhất. Ốp lưng chống nóng Redmi 5A còn khá mỏng, chưa đến 2mm nên người dừng không hề thấy nặng máy, dày tay.
  • Khe hở phía dưới ốp khiến việc tháo lắp máy được dễ dàng hơn. Vì không có độ mềm dẻo cao nên việc tháo lắp ốp có khả năng khó khăn hơn. Chính vì thế ốp lưng Redmi 5A tản nhiệt kế 2 khe hở nhỏ khiến cho ốp lưng lắp vào máy được ôm khít hơn.

Một số hình ảnh cho ốp lưng chống nóng tản nhiệt Redmi 5A siêu mỏng:

ốp lưng xiaomi redmi 5A tản nhiệt đỏ Ốp lưng redmi 5A tản nhiệt chống nóng máy màu đen ốp lưng lưới tản nhiệt redmi 5a màu vàng gold ốp lưng redmi 5A chống nóng tản nhiệt màu gold Ốp lưng redmi 5A chống nóng máy tản nhiệt tốt

Một số màu sắc hiện có của ốp lưng tản nhiệt Redmi 5A

 

MÀU SẮC

, , ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Ốp lưng Redmi 5A chống nóng lưới tản nhiệt”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *