-54%

Ốp lưng Samsung S10 cao su vân da

(1 đánh giá) 1 đã bán

59,000 

Siêu bền chịu va đập cực tốt với thiết kế hiện đại sang trọng thổi hồn vào chiếc điện thoại của bạn 1 phong cách mới. Khả năng chịu va đập chống sốc chống sước răm chính là điểm mạnh của phụ kiện này

MÀU SẮC
Đen
ốp lưng s10 vân da cao su

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: S1002 Danh mục:

Ốp lưng Samsung S10 cao su vân da với đặc tính không bám dấu vân tay cùng mồ hôi tay, sản phẩm của hãng Auto Focus đã mang lại cho người sử dụng 1 trải nghiệm vô cùng sạch sẽ mùa hè năm 2019.

Một chiếc điện thoại to bản như S10 với thiết kế màn hình tràn viền không dùng ốp lưng hay phụ kiện bảo vệ thì rất dễ hư hại. Đối với người thích dùng chay thì họ sẽ lựa chọn dán ppf S10 2 mặt để hạn chế sước sát khi sử dụng, nhưng đen thì rơi vẫn vỡ. Số còn lại thông thường sẽ chọn ốp lưng để bảo vệ, mẫu ốp lưng S10 cao su vân da là 1 lựa chọn kinh tế mà lại mang lại vẻ đẹp mạnh mẽ hơn cho người sử dụng.

Đối với máy zin, nhất là máy màu đen, ôi thôi dồi mồ hôi dấu vân tay bám rất rõ nhìn bẩn mà cũng không thể suốt ngày chỉ canh lau điện thoại được. Mùa hè dưới cái nắng oi ả này 100% tay ai cũng ra mồ hôi, nếu quý khách hàng đang ở trường hợp này chắc chắn nên lựa chọn mẫu ốp lưng S10 vân da chất liệu cao su không bám vân tay này của chúng tôi.

Ốp lưng S10 Auto Focus vân da cao su chống mồ hôi , dấu vân tay bo viền bảo vệ camera, viền:

Ốp lưng cao su S10 vân da cao cấp Thiết kế bám tay vô cùng của ốp s10 vân da

4 màu sắc ốp lưng S10 cao su vân da lắp máy vừa bảo vệ tốt lại đẹp:

ốp lưng s10 cao su màu đen ốp lưng s10 vân da cao su màu đỏ ốp lưng samsung galaxy s10 vân da màu xám ốp lưng samsung s10 vân da màu xanh đậm

MÀU SẮC

, , ,

1 đánh giá cho Ốp lưng Samsung S10 cao su vân da

    Thạch Samen
    2020-07-09
    Ấp sóc ruộng , xã tân hiệp tỉnh trà vinh 0346097814 đặt 1 ốp màu xanh
    Reply from Vncase:
    Dạ cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, shop sẽ liên hệ với bạn trong ít phút
Thêm đánh giá
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *