-26%
ốp lưng s10 plus không ố màu cao cấp dùng mãi mãi

Ốp lưng Samsung S10 Plus không ố

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: S10P03

Tổng Quan

Khoe máy Zin cực đẹp, không ố màu, chống sốc tốt, lưng cường lực kháng sước. Phụ kiện lắp máy bảo vệ được camera trên mặt phẳng.

MÀU SẮC : Trong suốt
Xóa lựa chọn
  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ốp lưng Samsung S10 Plus không ố chống sước chống sốc tốt với phần viền dày dặn ôm máy giúp điện thoại sống sót tốt ở những cú rơi từ 2m.

Đặc biệt phù hợp với những máy có thiết kế đẹp như S10 Plus, dùng ốp không ố sẽ cho bạn khoe toàn bộ máy zin từ lưng tới viền, nhưng lại vẫn bảo vệ được điện thoại tốt.

Mặt lưng kháng lửa, kháng sước tốt.

Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm bộ dán ppf S10 Plus để bảo vệ mặt trước tốt hơn. Đặc biệt phần camera to bản vốn đã là 1 yếu điểm dễ sước răm hay rạn nứt khi va chạm sẽ thấp hơn bề mặt ốp khi lắp, vì vậy trên mặt phẳng bạn không cần lo lắng quá nhiều.

Nếu quý khách hàng sử dụng điện thoại không giữ gìn tốt thì có thể xem xét phương án sử dụng miếng dán cường lực camera s10 Plus để bảo vệ tốt hơn.

ốp lưng samsung s10 plus chống sước chống sốc không ố

3 màu máy lắp ốp không ố màu trong suốt lên đều rất đẹp

ốp lưng không ố màu S10 Plus cao cấp ốp lưng s10+ không ố màu ốp lưng s10 plus không ố màu lưng chống sước Lắp viền bo máy chống sốc tốt viền dày dặn

Mặt trước lên máy cao hơn viền mang lại khả năng chống sước răm màn hình tràn khá tốt.

Lưng có khả năng chống sước chịu lực va đập ốp lưng s10 plus cao cấp chống nóng máy ốp lưng s10 plus lên máy cực đẹp ốp lưng s10 plus không ố màu cao cấp dùng mãi mãi

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán