-24%
ốp lưng sony xperia xa ultra thoát nhiệt đen

Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra F3216

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: XAU05

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Chống nóng điện thoại mỏng 2mm bo máy ôm viền bảo vệ camera cực tốt, cùng chất liệu polycacbonat siêu bền các nút bấm đều được bảo vệ hoàn hảo. Mặt lưng thiết kế các lỗ tròn thoát nhiệt nhưng vẫn bảo vệ được 4 góc điện thoại tốt.

MÀU SẮC : Xanh đen

Xóa lựa chọn


Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra (C6) bảo vệ toàn diện 360 độ bo viền mỏng 1mm

Ốp lưng chống nóng là một trong những loại ốp lưng giúp cho điện thoại của bạn được bảo vệ tốt nhất. Nhất là khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, chiếc điện thoại của bạn thường bị nóng lên và có thể gây ảnh hưởng đến pin của máy. Thiết kế mỏng nhẹ, ôm gọn máy giúp cho người dùng khi cầm lên tay được thoải mái nhất. Từng đường nét đều được thiết kế chuẩn chỉ, chi tiết nhất. Với mẫu óp lưng chống nóng cho SOny Xperia XA, XA1 Ultra thì dù máy của bạn có màn hình rộng thì khi ốp lưng lên máy  độ mỏng, ôm sát vẫn khiến cho độ dày máy không tăng lên là bao. Ốp lưng sẽ không hề gây ảnh hưởng đến khả năng thao tác kể cả khi bạn dùng 1 tay.

 Đặc điểm nổi bật của ốp lưng tản nhiệt chống nóng Sony Xperia XA ultra:

  • ĐƯợc làm nguyên khối từ chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp, độ mỏng chỉ 2mm khiến người dùng vừa thấy được sự ôm sát êm máy, vừa cảm nhận được độ siêu nhẹ như không lắp ốp lưng  Sony XA lên máy.
  • Tránh cho người dùng bị trơn tay trong quá trình sử dụng, độ bám tay được nâng cao hơn thì phần viền ốp lưng được làm bo cong mềm mại theo đúng khuôn máy. Các góc được bảo vệ tốt hơn khi độ dày góc được làm dày hơn chút đỉnh so với lưng ốp.
  • Điểm đặc biệt trên ốp lưng đó chính là các lỗ nhỏ li ti ngay phía trên lưng máy. Thiết kế đặc biệt này chính là hệ thống thoát nhiệt nhanh chóng, hiệu quả nhất cho chiếc điện thoại. Hơi nóng của lượng nhiệt thoát ra sẽ theo hệ thống lỗ này thoát ra ngoài, giữ cho máy có nhiệt độ ổn định, đảm bảo cho độ an toàn của cả pin máy lẫn điện thoại.
  • Từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng được làm tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Cộng thêm điểm ốp lưng tản nhiệt XA, XA1 Ultra có độ ôm sát máy nên việc bám bụi, lọt khe bụi vào trong là điều khó có thể xảy ra.
  • Khả năng chống bám mồ hôi, chống bám dâu vân tay lên bề mặt lỗ thoáng thoát hơi nhiệt nên khi cầm máy thêm phần chắc chắn, bám tay hơn hẳn mà lại vẫn giữ được một vẻ đẹp như mới cho cả ốp lưng lẫn điện thoại.
  • Ốp lưng XA, XA1 ultra cao hơn ốp lưng  0.2mm, cho khả năng bảo vệ cụm camera tránh khỏi những trầy xước tốt hơn.

Một số hình ảnh chi tiết cho ốp lưng Sony XA Ultra chống nóng mỏng gọn:

Ốp lưng chống nóng máy sony XA ốp lưng xa lưới tản nhiệt chống nóng mùa hè ốp lưng sony xperia xa ultra thoát nhiệt đen ốp lưng chống dấu vân tay sony xa đen

Một số lợi ích mà ốp lưng tản nhiệt Sony XA, XA1 Ultra mang đến cho máy

 

ốp lưng chống nóng sony XA đen ốp lưng sony xperia xa đỏ chống nóng máy op-lung-chong-nong-sony-xperia-xa-ultra-hong ốp lưng tản nhiệt sony xa ultra vàng gold ốp lưng chống nóng máy sony xa ultra xanh dương

Màu sắc khá đa dạng cho mọi người lựa chọn

 

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra F3216”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0948809486

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!