Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra F3216

(3 đánh giá) 52 đã bán

Chống nóng điện thoại mỏng 2mm bo máy ôm viền bảo vệ camera cực tốt, cùng chất liệu polycacbonat siêu bền các nút bấm đều được bảo vệ hoàn hảo. Mặt lưng thiết kế các lỗ tròn thoát nhiệt nhưng vẫn bảo vệ được 4 góc điện thoại tốt.

MÀU SẮC
Vàng Gold
ốp lưng tản nhiệt sony xa ultra vàng gold

Hết hàng

Sản phẩm này đã hết hàng hoặc không có sẵn.

Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra (C6) bảo vệ toàn diện 360 độ bo viền mỏng 1mm

Ốp lưng chống nóng là một trong những loại ốp lưng giúp cho điện thoại của bạn được bảo vệ tốt nhất. Nhất là khi bạn sử dụng máy trong một thời gian dài, chiếc điện thoại của bạn thường bị nóng lên và có thể gây ảnh hưởng đến pin của máy. Thiết kế mỏng nhẹ, ôm gọn máy giúp cho người dùng khi cầm lên tay được thoải mái nhất. Từng đường nét đều được thiết kế chuẩn chỉ, chi tiết nhất. Với mẫu óp lưng chống nóng cho SOny Xperia XA, XA1 Ultra thì dù máy của bạn có màn hình rộng thì khi ốp lưng lên máy  độ mỏng, ôm sát vẫn khiến cho độ dày máy không tăng lên là bao. Ốp lưng sẽ không hề gây ảnh hưởng đến khả năng thao tác kể cả khi bạn dùng 1 tay.

 Đặc điểm nổi bật của ốp lưng tản nhiệt chống nóng Sony Xperia XA ultra:

 • ĐƯợc làm nguyên khối từ chất liệu nhựa polycacbonat cao cấp, độ mỏng chỉ 2mm khiến người dùng vừa thấy được sự ôm sát êm máy, vừa cảm nhận được độ siêu nhẹ như không lắp ốp lưng  Sony XA lên máy.
 • Tránh cho người dùng bị trơn tay trong quá trình sử dụng, độ bám tay được nâng cao hơn thì phần viền ốp lưng được làm bo cong mềm mại theo đúng khuôn máy. Các góc được bảo vệ tốt hơn khi độ dày góc được làm dày hơn chút đỉnh so với lưng ốp.
 • Điểm đặc biệt trên ốp lưng đó chính là các lỗ nhỏ li ti ngay phía trên lưng máy. Thiết kế đặc biệt này chính là hệ thống thoát nhiệt nhanh chóng, hiệu quả nhất cho chiếc điện thoại. Hơi nóng của lượng nhiệt thoát ra sẽ theo hệ thống lỗ này thoát ra ngoài, giữ cho máy có nhiệt độ ổn định, đảm bảo cho độ an toàn của cả pin máy lẫn điện thoại.
 • Từng chi tiết dù nhỏ nhất cũng được làm tỉ mỉ, cẩn thận nhất. Cộng thêm điểm ốp lưng tản nhiệt XA, XA1 Ultra có độ ôm sát máy nên việc bám bụi, lọt khe bụi vào trong là điều khó có thể xảy ra.
 • Khả năng chống bám mồ hôi, chống bám dâu vân tay lên bề mặt lỗ thoáng thoát hơi nhiệt nên khi cầm máy thêm phần chắc chắn, bám tay hơn hẳn mà lại vẫn giữ được một vẻ đẹp như mới cho cả ốp lưng lẫn điện thoại.
 • Ốp lưng XA, XA1 ultra cao hơn ốp lưng  0.2mm, cho khả năng bảo vệ cụm camera tránh khỏi những trầy xước tốt hơn.

Một số hình ảnh chi tiết cho ốp lưng Sony XA Ultra chống nóng mỏng gọn:

Ốp lưng chống nóng máy sony XA ốp lưng xa lưới tản nhiệt chống nóng mùa hè ốp lưng sony xperia xa ultra thoát nhiệt đen ốp lưng chống dấu vân tay sony xa đen

Một số lợi ích mà ốp lưng tản nhiệt Sony XA, XA1 Ultra mang đến cho máy

 

ốp lưng chống nóng sony XA đen ốp lưng sony xperia xa đỏ chống nóng máy op-lung-chong-nong-sony-xperia-xa-ultra-hong ốp lưng tản nhiệt sony xa ultra vàng gold ốp lưng chống nóng máy sony xa ultra xanh dương

Màu sắc khá đa dạng cho mọi người lựa chọn

MÀU SẮC

, , , ,

3 đánh giá cho Ốp lưng tản nhiệt Sony Xperia XA Ultra F3216

  Hoàng
  2020-05-05
  đẹp chuẩn từng chỉ tiết, nhận hàng rất ưng ý
  Reply from Vncase:
  Dạ Vncase cám ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ sản phẩm, dịch vụ ạ
  Trần Tâm
  2020-03-29
  đã nhận hàng đẹp lắm shop ạ
  Reply from Vncase:
  Dạ Vncase cám ơn bạn đã tin tưởng dịch vụ và sản phẩm ạ
  2020-03-15
  Còn hàng màu vàng gold ko shop, mình muốn mua thêm 1 cái
Thêm đánh giá
Review now to get coupon!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *