-51%

Ốp lưng trong suốt Nova 3e silicon viền màu

(1 đánh giá) 18 đã bán

49,000 

Chất liệu silicon lưng trong suốt viền xanh đậm với khả năng bảo vệ camera bảo vệ các nút bấm toàn diện. Thiết kế ôm máy bo viền điểm khuyết với dải màu tại viền camera … Lưu ý lựa chọn màu nên theo màu máy để có được vẻ đẹp đồng bộ nhất

MÀU SẮC
Đen
Ốp lưng p20 Lite lưng trong viền đen

49,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: NOVA3E05 Danh mục:

Ốp lưng trong suốt Nova 3e silicon viền màu

Với nhiều người ưa thích sự đơn giản thì ốp lưng silicon trong là một lựa chọn tối ưu nhất. Để thêm phần nổi bật cho chiếc điện thoại, ốp lưng silicon Huawei nova 3e viền màu giúp cho máy vừa khoe dáng máy, vừa bảo vệ cho điện thoại tốt hơn. Với thiết kế mới lạ, ốp lưng điện thoại Huawei Nova 3e đảm bảo sẽ mang lại cho nhiều người dùng sự quan tâm, ưa thích.

 Đặc điểm nổi bật của ốp lưng Huawei Nova 3e lưng trong viền màu:

  • Với chất liệu làm từ silicon trong mềm dẻo, cho độ đàn hồi tốt giúp ốp lưng có thể ôm sát vào điện thoại nhất. Với những người dùng muốn ốp lưng cầm chắc chắn tay thì không thể bỏ qua được mẫu ốp lưng silicon này. Bề mặt mịn, chất liệu tốt khiến người dùng sử dụng máy được đầm tay nhất.
  • Thiết kế phần viền là dải màu ôm sát, mang lại một nét đẹp nổi bật trên nền màu của điện thoại. Với chiếc điện thoại Huawei Nova 3e lưng đen, màu sắc nào của dải màu viền cũng đều khiến máy của bạn trông nổi bật. Tuy nhiên với lưng máy màu xanh, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng viền màu trùng với màu máy cho đồng bộ, mang đến một vẻ đẹp hoàn hảo hơn.
  • Ôm sát phần viền tốt nhờ chất liệu mềm dẻo, cho khả năng cầm tay được gọn máy. Nhờ khả năng ôm sát tốt khiến cho va chạm được giảm lực đi khá nhiều.
  • Ốp lưng silicon viền màu Huawei Nova 3e  được làm lưng trong suốt, cho độ khoe màu máy cao. Đặc biệt là độ trong cao, khó bị ố khi sử dụng một thời gian nên khiến cho chiết điện thoại được khoe trọn vẻ đẹp như zin.

Một số hình ảnh cho ốp lưng trong viền màu Huawei Nova 3e:

op-lung-trong-vien-mau-nova-3e-mong-gon (13) op-lung-trong-vien-mau-nova-3e-mong-gon (12) Ốp lưng huawei Nova 3e trong suốt viền đỏ op-lung-trong-vien-mau-nova-3e-mong-gon (9) op-lung-trong-vien-mau-nova-3e-mong-gon (8) Khả năng bảo vệ camera bảo vệ viền Ốp lưng trong suốt viền đen lắp máy đen Ốp silicon viền xanh lưng trong suốt Ốp lưng p20 Lite lưng trong viền đen Ốp lưng hawei Nova 3e trong suốt viền màu gold Ốp lưng Huawei nova 3e trong suốt viền xanh

MÀU SẮC

, , ,

1 đánh giá cho Ốp lưng trong suốt Nova 3e silicon viền màu

    Việt Tùng
    2020-03-16
    Rẻ và lắp máy rất đẹp ạ
Thêm đánh giá
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *