Ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc

Tình Trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: Mi301

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc được đánh giá là một trong những sản phẩm hoàn hảo giành cho chiếc smartphone của bạn

Hết hàng

Ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc

Ấn tượng, phong cách và có khả năng bảo vệ cực tốt là những đặc điểm dễ nhận thấy nhất của sản phẩm ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc này.

Slim Armor nổi tiếng với những sản phẩm mang phong cách chắc chắn cho khả năng bảo vệ toàn diện, sản phẩm ốp lưng điện thoại này được thiết kế gồm 2 phần bao gồm:

  • Phần ốp lưng bên trong được làm từ nhựa TPU có khả năng đàn hồi tốt, bo kín các cạnh viền điện thoại. Chất liệu nhựa có khả năng hạn chế lực va đập, giảm nguy cơ nứt vỡ màn hình hoặc hỏng hóc các thiết bị bên trong của XiaoMi Mi3. Bên trong ốp lưng được thiết kế các rãnh thoát nhiệt thông minh, bạn không cần phải lo lắng đến tình trạng nóng máy trong quá trình sử dụng, kể cả khi sử dụng lâu dài.
  • Bên ngoài là nhựa Poly carbonate có khả năng cố định phần ốp lưng bên trong. Mặt ốp lưng điện thoại mềm mịn, có khả năng chống trượt, chống bám vân tay đồng thời giúp mọi thao tác của bạn sẽ rất linh hoạt và dễ dàng.

Các chi tiết nhỏ khác như jack cắm, tai nghe, nút bấm được thiết kế khá sắc nét và việc sử dụng cực kỳ dễ dàng.

Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (1) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (2) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (3) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (4) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (5) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (6) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (7) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (11) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (12) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (13) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (14) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (15) Ốp lưng xiaomi mi3 slim armor kịch độc (16)

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • ốp lưng xiaomi mi3
  • ốp nhựa dẻo mi3
  • ốp xiaomi mi3 đẹp

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Ốp lưng XiaoMi Mi3 Slim Armor Hàn Quốc


Giá : 170,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi