Ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng

Mã sản phẩm: Mi509

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng đẳng cấp bảo vệ điện thoại toàn diện với mặt lưng da đủ màu: đen, nâu đậm, nâu da bò, hồng, đỏ trẻ trung năng động. Ôm máy cầm chắc tay

MÀU SẮC : Đỏ
Xóa lựa chọnỐp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng.

Một phụ kiện điện thoại hoàn hảo dành cho nhà điện thoại Xiaomi Mi5, với công dụng bảo vệ điện thoại toàn diện, từ nút bấm cho tới bề mặt mày, lưng máy, hay các chi tiết của máy, không những vậy, thiết kế sang trọng khi kết hợp màu vàng vào viền, nhằm tăng sự nổi bật cũng như thu hút mọi ánh nhìn, đó chính là chiếc ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng.

Một số các thiết kế nổi bật của ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng.

– Đầu tiên phải kể đến đó chính là công dụng bảo vệ nhờ thiết kế thông minh, lựa chọn nguyên liệu phù hợp như silicon kết hợp da, làm tăng tính đàn hổi, dẻo dai cũng như bảo vệ điện thoại vượt trội hơn, tránh va đập cũng như xây xước mặt lưng.

– Nguyên liệ da được sử dụng vừa tăng tính thẩm mĩ, vừa có công dụng cao trong việc bảo vệ, đem lại sự sang trong cho chiếc ốp lưng Case xiaomi của bạn.

– Các chi tiết từ viền ốp cho tới các nút bấm, nút nguồn, nút âm lượng… đều được sử lý thông minh, chuẩn với giao diện với thiết kế máy, đem tới sự thống nhất hoàn chỉnh.

– Hệ thống da bảo vệ camera sau, giúp cam không bị xước hỏng khi úp điện thoại xuống.

– Ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng nhằm tăng tính nổi bật cũng như tạo thu hút đối với nguời xung quanh, chiếc điện thoại của bán ẽ trở nên sang trọng vô cùng.

– Mặt lưng sau với một mặt da, thêm vào đó là các mũi chỉ, đều, đẹp cho ta thấy được sự tỉ mỉ, cẩn thận khi sản xuất chiếc ốp lưng này.

– Màu sắc hài hòa, với nhiều gam màu khác nhau như: cam, nâu, đen, trắng.. cho bạn nhiều lựa chọn.

Một số hình ảnh về chiếc ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp lưng Xiaomi Mi5 viền mạ vàng”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
1
Click gặp tư vấn ngay!