ốp lưng Asus Zenfone Selfie đẹp

Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương

Tình Trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: ZFS01

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương 24K cao cấp thời trang. ốp lưng Selfie mạ vàng, có 4 màu đen , bạc, vàng hồng, vàng gold, lắp lên ốp như 1 thỏi vàng.

Hết hàng

Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương.

Một phụ kiện vừa sang trọng vừa đẳng cấp, không chỉ vậy còn đem lại cảm giác an toàn khi sử dụng, đó chính là phụ kiện điện thoại chuyên dùng cho Asus Zenfone – ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương. Với kiểu dáng cũng như thiết kế độc đáo, bạn sẽ có một sản phẩm vô cùng tuyệt vời, giúp bảo vệ máy hoàn hảo, không chỉ vậy còn là một điểm chú ý đối với mọi nguwoif xung quanh khi bán sử dụng nó.

Thiết kế tuyệt vời của ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương:

– Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương 24K cao cấp thời trang. ốp lưng Selfie mạ vàng, có 4 màu đen , bạc, vàng hồng, vàng gold, lắp lên ốp như 1 thỏi vàng.

– Thiết kế sang trpngj nhờ biết kết hợp với một lớp mạ vàng tráng gương bên ngoài, làm cho chiếc điện thoại của bạn trở nên nổi bật trước đám đông, thu hút mọi ánh nhìn.

– Phụ kiện Case Asus Zenfone không chỉ có một vẻ ngoài nổi bật, mà phụ kiện giúp bạn bảo vệ máy tốt hơ rất nhiều, giúp đảm bảo chiếc máy của bạn tránh được các tác nhân gây hại như: sốc, va đập, các vết xước, các bụi bẩn trên máy, chống thấm nước hiệu quả.

– Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương 24K cao cấp được thiết kế vô cùng hoàn hảo và hoàn chỉnh tới từng chi tiết, ví dụ như: logo Asus được thiết kế hở khoe máy, hay camera sau được bảo vệ hoàn toàn nhờ lớp viền cao hơn hẳn so với camera.

– Các chi tiết của sản phẩm như: loa, nút âm lượng, nút nguồn, chân cắm sạc, chân tai nghe đều được thiết kế cẩn thận dễ sử dụng và vừa với mặt điện thoại, giúp bạn có một sản phẩm hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

Dưới đây là một số hình ảnh về sản phẩm Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương 24K cao cấp thời trang:

ốp lưng Asus Zenfone Selfie đẹp

ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ vàng ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ vàng 2 bộ phận ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ bạc ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ vàng ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ vàng hồng ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ vàng thời trang ốp lưng Asus Zenfone Selfie mạ đen ốp lưng Asus Zenfone Selfie bảo vệ camera

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • ốp lưng tráng guong asus zenfone selfie

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Ốp lưng Zenfone Selfie mạ vàng tráng gương


Giá : 180,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi