-19%

Ốp Redmi Note 3 Pro lưng da viền vàng

Mã sản phẩm: RN306

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Lưng vân da sang trọng bám tay, không bám mồ hôi tay, bao toàn bộ máy mỏng chỉ 1.2 mm sử dụng rất thoải mái, silicon tpu mềm mại thiết kế bảo vệ camera, viền mạ vàng 24k cao cấp

MÀU SẮC : Đỏ
Xóa lựa chọnỐp Redmi Note 3 Pro lưng da viền vàng.

Màu vàng từ xưa tới nay luôn thể hiện sự sang trọng, cao quý, không chỉ vậy nó tôn nên vẻ đẹp của vật hay người mang nó. Với những ưu điểm nổi bật như vậy, các nhà thiết kế ốp lưng điện thoại đã sử dụng mạ vàng 24k cao cấp trên viền ốp lưng, giúp cho chiếc điện thoại của bạn trở nên nổi bật hơn bao giờ hết, không những vậy, khi kết hợp với mặt lưng da, giúp chiếc điện thoại càng trở nên nổi bật và thu hút hơn bao giờ hết. Đó chính là sản phẩm ốp Redmi Note 3 Pro lưng da viền vàng, một phụ kiện chuyên cho điện thoại Note 3 xiaomi.

Thiết kế tinh tế qua vẻ bên ngoài, nhưng công dụng của nó lại rất tuyệt vời, bởi sự bảo vệ tuyệt đối mặt lưng, viền máy, cho tới các chi tiết khác của máy, giúp chiếc điện thoại redmi Note 3 xiaomi được bảo vệ tuyệt vời nhất.

Ốp Redmi Note 3 Pro Lưng vân da sang trọng bám tay, không bám mồ hôi tay, bao toàn bộ máy mỏng chỉ 1.2 mm sử dụng rất thoải mái, silicon tpu mềm mại thiết kế bảo vệ camera, viền mạ vàng 24k cao cấp.

Các phần cắt, gọt, vừa khít, không để lại lỗi, cùng viền chỉ giả giúp chiếc điện thoại trở nên đẹp hơn bao giờ hết.

Tỉ mỉ không chỉ trong các chi tiết mà mù sắc hay các vân nổi trên máy cũng đều được tạo nên một cách cẩn thẩn. Vì thế mà phụ kiện Case Xiaomi bảo vệ tuyệt đối toàn bộ mặt lưng, bao viền máy, máy ảnh phía sau, loa, chân sạc, chân tai nghe… giúp cấu trúc máy bên trong không bị hỏng nếu bị rơi hay va đập.

Lớp viền vàng không chỉ nổi bật, mà khi kết hợp với các màu da khác nhau như: đen, nâu, cam, hồng, đỏ, hồng kem… phụ kiện lại càng nổi bật và thu hút hơn rất nhiều. Với màu sắc của chiếc máy, bạn hoàn toàn lựa được một phụ kiện phù hợp.

 

Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (12)

Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (2) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (3) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (4) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (5) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (6) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (7) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (8) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (9) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (10) Ốp lưng tpu lưng da Redmi Note 3 (11)

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Ốp Redmi Note 3 Pro lưng da viền vàng”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!