Ốp Rock Royce Galaxy S8 mạnh mẽ nam tính
Dùng phụ kiện điện thoại chính hãng bao giờ cũng cho độ bền tốt hơn các mặt hàng trôi nổi trên thị trường tuy rẻ nhưng không đảm bảo, thà mua đắt 1 lần nhưng dùng lâu dài còn hơn thay đổi liên tục.
Rock Royce chính là 1 tên tuổi quá lão làng trong lĩnh vực, nhà sản xuất này với phong cách thiết kế đơn giản theo hướng classic nhưng toát lên sự sang trọng đáng kinh ngạc.
Với chỉ 2 màu đơn sắc: đen + 1 màu sáng, chiếc ốp S8 Rock Royce đã mang lại cho bạn 1 sự bảo vệ hoàn hảo từ viền tới lưng, các nút bấm được làm nổi ấn dễ dàng vô cùng.
Phần viền bo tròn cầm rất nhẹ nhàng không đau tay, mặt lưng sần kẻ caro chéo tăng ma sát hạn chế trượt tay, chất liệu cao su mềm dẻo bên trong có các rãnh thoát nhiệt thoát hơi nước giúp máy khô ráo, tản nhiệt tốt.
Không ố màu hấp hơi nước, các khe mở rộng tinh tế, bất kể bạn dùng sạc zin hay sạc bên thứ 3 đều cắm thoải mái…
Ốp sử dụng được kính cường lực full màn hình S8 nhé cả nhà:
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.