fbpx

Ốp UAG Iphone 6 Plus chống sốc USA

Tình Trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: ip6p02

Hãy là người đầu tiên đánh giá sản phẩm

Tổng Quan

Ốp UAG Iphone 6 Plus chống sốc USA tiêu chuẩn quân đội với 2 lớp siêu mỏng. Thương hiệu Urban Armor Great nổi tiếng khắp thế giới với chất liệu cao cấp.

Hết hàng

Danh Mục :Dòng Máy Khác

Ốp UAG Iphone 6 và 6 Plus chống sốc USA

Bạn đã biết tin gì chưa? Một sản phẩm mới với hiệu quả vượt trội dành cho các tín đồ nhà Iphone 6 được tung ra thị trường, nhằm bảo vệ cho dế yêu của bạn một cách hoàn hảo nhất, đó chính là ốp UAG Iphone 6 và 6 Plus chống sốc USA, được sản xuất với công nghệ vượt trội, tinh tế, cẩn thận đem lại cho bạn sự trải nghiệm hoàn toàn vừa lòng.

1. Những tính năng vượt trội của ốp UAG Iphone 6 và 6 Plus chống sốc.

Phụ kiện điện thoại được sản xuất với công nghệ USA, mang tiêu chuẩn cũng như chất lượng vượt trội, ốp lưng đem tới cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời về chất lượng cũng như kiểu dáng.

– Sản xuất từ nhựa PC chống sốc, mang tiêu chuẩn chất lượng, ôm sát máy, giúp cho việc bảo vệ cũng như sử dụng tiện lợi vô cùng.

– Ốp lưng UAG Iphone 6 và 6 Plus chống sốc USA, với các lớp tản nhiệt bên trong, giúp máy không bị nóng trong quá trình sử dụng, lớp sần và các đường nét tăng phần chắc chắn cho máy và giúp cầm chắc tay hơn, chống mồ hôi tay khi bạn sử dụng.

– Các chân sạc, tai nghe, hay là loa, camera đều được thiết kế chuẩn nhất để cho bạn sử dụng. Ngoài ra, chiếc case iphone 6 này, ngay tại phần vỏ bên ngoài có dòng chứ UAG hiện lên, giúp khẳng định thương hiểu, đẳng cấp cho chiếc dế yêu của bạn, và một phần giúp tôn khoe được dòng máy bạn đang sử dụng.

– UAG ( Urban Great Armor) là dòng ốp tiêu chuẩn chống sốc nổi tiếng tại thị trường Mỹ, với các màu sắc khác nhau, cho bạn nhiều sự lựa chọn như màu: xanh tím than, đen, trắng, hồng, cam…

2. Một số hình ảnh mẫu mã về ốp lưng Iphone 6 PLus UAG chống sốc từ USA

 

Case ốp lưng điện thoại, Smartphone được tìm:

  • case iphone 6 plus hà nội
  • https://vncase com/case-iphone/case-iphone-6s/
  • ốp lưng da iphone 6 plus hà nội
  • ốp lưng uag cho note 5
  • op lung uag iphone 6 plus

Đánh Giá

There are no reviews yet.

Be the first to review “Ốp UAG Iphone 6 Plus chống sốc USA”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

THÔNG TIN ĐẶT HÀNG

Đóng

Ốp UAG Iphone 6 Plus chống sốc USA


Giá : 250,000 VNĐ
Form đặt hàng
 

Top
Gọi