-61%

Siêu kính cường lực 5D cho Redmi 5A

(0 đánh giá) 0 đã bán

59,000 

Kính bo viền full màn hình full keo không ảnh hưởng tới độ nhạy cảm ứng mà lại cho cảm giác chạm tốt, cùng với đó là khả năng chống sước là vật thế thân cho màn hình khi xảy ra va đập bảo vệ màn không bị vỡ nứt rạn.

MÀU SẮC
Đen
Siêu kính cường lực 5D cho Redmi 5A

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: R5A04 Danh mục:

Siêu kính cường lực 5D cho Redmi 5A cao cấp

Bộ đôi sản phẩm cường lực và ốp lưng từ lâu đã trở nên gắn bó với chiếc điện thoại. Cả trước lẫn sau giúp cho máy thêm được chắc chắn, bảo vệ tốt nhất. Nếu bạn đã có một chiếc ốp lưng điện thoại ưng ý thì không thể nào bỏ qua được mặt trước màn hình cũng cần bảo vệ.

Với siêu kính cường lực 5D Redmi 5A cao cấp, không chỉ là kính, nó còn là một vật gần như bất li thân với điện thoại. Giúp cho điện thoại chống xước màn, nứt vỡ màn khá tốt.  Độ cứng lên tới 5D, cao cấp hơn hẳn những loại 3D thông thường, chính nhờ đó mà màn hình của bạn sẽ luôn được như mới.

Khi mới sử dụng máy, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng cường lực ngay, đặc biệt là các loại cường lực full màn như kính cường lực Redmi 5A,  các góc máy trên màn sẽ được bảo vệ tốt nhất. Khi có va chạm, máy của bạn cũng không hề  gây ảnh hưởng đến.

Với công nghệ mới, toàn bộ được dán full keo chắc chắn, đó chính là điểm cộng cho cường lực được bám dính nhanh chóng, chắc chắn, tránh việc bụi bẩn có thể bám vào màn. Độ trong suốt của kính cường lực cũng được chú ý, làm trong đến 99%, khi áp lên máy, cho màn hình chân thực, hình ảnh được rõ nét như màn hình thật của điện thoại.

Đảm bảo cho các chi tiết trên màn đều được làm theo đúng chi tiết, chuẩn xác từng lỗ camera, lỗ loa để hở, cho âm thanh không hề bị cản trở.

Để được hỗ trợ tốt nhất khi dán, các bạn có thể qua ngay 361 Bạch Đăng- Hoàn Kiếm- Hà Nội.

Siêu kính cường lực 5D cho Redmi 5A

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu kính cường lực 5D cho Redmi 5A”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *