-61%

Siêu kính cường lực 5D Galaxy J7 Plus full màn hình

(0 đánh giá) 8 đã bán

59,000 

Sử dụng kính cường lực để bảo vệ máy tốt nhất. Màn hình sẽ tránh được các va đập, trầy xước vào màn hình chính, khiến cho bạn bảo vệ được hoàn toàn màn hình máy.

MÀU SẮC
Trắng
Kính cường lực galaxy j7 Plus 5D chống vỡ màn

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: KJ7plus01 Danh mục:

Siêu kính cường lực 5D Galaxy J7 + full màn hình full keo bo viền bảo vệ vượt trội tốt nhất thị trường

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại kính cường lực để bảo vệ cho chiếc điện thoại của bạn thì đừng nên bỏ qua loại kính cường lực 5D, loại kính có độ bảo vệ điện thoại tốt nhất hiện nay. Với màn hình rộng 5.5 inches, SS Galaxy J7 plus mang lại cho người dùng trải nghiệm được màn hình rộng hơn. Tuy nhiên điều này cũng là một hạn chế khi sử dụng sẽ rất dễ khiến điện thoại của bạn bị va đập, nứt vỡ. Vì thế mà kính cường lực giúp cho bạn bảo vệ được điện thoại tốt nhất.

Kính cường lực 5D SS Galaxy J7 plus full màn hình giúp cho  màn hình máy được bảo vệ tốt nhất. Toàn bộ cả viền đều được bo khít, có thể giúp cho máy chống bám bụi tại các mép khá tốt. Với độ dày của kính dày dặn, khoảng 0.15mm, giuos cho máy vẫn đảm bảo được độ nhạy của cảm ứng. Toàn bộ viền cứng cáp còn chống rạn nứt, xước vỡ màn hình hoàn hảo.

Độ trong suốt cao cấp, mang lại cho màn hình độ chân thực, hình ảnh rõ nét như không hề dùng kính cường lực Galaxy J7 plus. Bạn cũng không phải lo lắng khi độ nhạy của máy vẫn được đảm bảo, không hề có việc bị khó khăn khi thao tác trên chiếc điện thoại của bạn.

Điều đáng chú ý là toàn bộ bề mặt kính cường lực SS Galaxy J7 plus 5D được làm full keo, bám dính chắc chắn giúp cho việc dán màn được dễ dàng. Màn hình cường lực cũng dễ ăn khớp vào Galaxy J7 plus, khó mà bị bóng khí vào màn hình hơn. Đảm bảo cho chiếc điện thoại sẽ được bảo vệ tốt nhất có thể.

Sử dụng kính cường lực giúp bảo vệ cho mặt trước. Nếu muốn cho chiếc điện thoại của bạn được bảo vệ toàn bộ, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng thêm ốp lưng J7 plus cao cấp.

Một số hình ảnh cho kính cường lực J7 plus bảo vệ màn độ cứng 5D:

Kính cường lực galaxy j7 Plus 5D chống vỡ màn Cường lực Galaxy J7 + 5D chống vỡ nứt rạn màn màu trắng

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu kính cường lực 5D Galaxy J7 Plus full màn hình”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *