-61%

Siêu kính cường lực 5D Redmi 5 Plus

(0 đánh giá) 10 đã bán

59,000 

Full keo tràn viền với 2 màu đen trắng phù hợp với máy, chịu được độ uốn chống sước chống vỡ nứt rạn màn khi va chạm sẽ là 1 phụ kiện không thể thiếu cho chiếc điện thoại màn hình to của bạn.

MÀU SẮC
Trắng
kính cường lực Redmi 5 Plus 5D

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: R5p02 Danh mục:

Siêu kính cường lực 5D Redmi 5 Plus

Để bảo vệ điện thoại của bạn thì không chỉ cần ốp lưng điện thoại thôi là chưa đủ, kính cường lực sẽ là trợ thủ đắc lực nhất cho bạn giúp màn hình máy của bạn luôn được bảo vệ tốt nhất. Màn hình là nơi bạn thường xuyên tiếp xúc nhất, nhiều khi có xảy ra va chạm cũng rất khó tránh khỏi việc xước xát màn. Tuy nhiên, với dòng kính cường lực 5D, việc bảo vệ máy đã không còn là nỗi lo quá lớn.

Cường lực Redmi 5 plus giúp bảo vệ màn hình tốt, bao toàn bộ cả viền màn hình trên của máy nên giúp cho màn hình máy sẽ luôn được an tòan nếu có va chạm. Đặc biệt với độ cứng 5D, dày dặn cứng cáp hơn loại 3D khiến cho độ chống nứt vỡ màn tăng cao, bảo vệ tôt hơn.

Tuy là độ dày tăng cao nhưng cũng không hề gây cản trở cho việc taho tác trên màn hình cảm ứng, độ nhạy vẫn rất nhanh nhạy, lướt bàm phím êm ru, mượt mà như dùng cảm ứng của máy. Độ dày giúp cho cường lực Redmi 5 plus chống xước răm, trầy khá tốt.

Được làm full keo tràn viền với khả năng bám chắc chắn vào màn hình điện thoại nhất có thể. Bạn sẽ không phải lo lắng về việc dùng máy một thời gian mà cường lực đã bị bong, tróc.

Sản phẩm cho độ trong suốt cao, màn hình chân thật và làm cho màn hình máy được như mới. Các chi tiế t trên màn hình cũng được làm chi tiết, chuẩn xác. Khi dán cường lực Redmi 5 plus trùng với màu viền màn hình bạn sẽ không có cảm giác là mình đang dùng cường lực nữa

kính cường lực Redmi 5 Plus 5D

cường lực full màn hình Redmi 5 Plus kín màn

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu kính cường lực 5D Redmi 5 Plus”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *