-61%

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 4

(0 đánh giá) 3 đã bán

59,000 

Full màn bảo vệ vượt trội cùng khả năng chống sước tốt, chịu được độ uốn với công nghệ dán full keo cho độ nhạy cảm ứng tốt. Nên sử dụng cùng ốp lưng để bảo vệ toàn bộ điện thoại khỏi sước sát vỡ méo.

MÀU SẮC
Vàng Gold
Kính cường lực 5D Redmi Note 4, Note 4X full màn

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: RN4X08 Danh mục:

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 4 full màn hình chống xước

Kính cường lực giờ đây đã trở thành một vật bất li thận đối với người sử dụng điện thoại thông minh. Màn hình to, rộng khá dễ xảy ra va chạm dẫn đến xây xước, va đập,.. nếu nặng có thể dẫn đến hỏng hóc, vỡ màn hình máy. Sự xuất hiện của kính cường lực phần nào đã giúp cho máy được tối đa, không còn tình trạng rơi vỡ ảnh hưởng đến màn hình máy nữa.

Với toàn màn hình được full keo giúp kính cường lực dán màn chắc chắn vào máy. Độ bám dính đó giúp cho máy đảm bảo được ăn máy, độ nhạy của cảm ứng được nhanh nhạy giống như người sử dụng dùng màn hình trần. Trải nghiệm của người dùng với miếng cường lực Redmi  Note 4X full toàn bộ màn hình khá tốt khi áp lên máy. Lướt máy, sử dụng êm ru, nhanh nhạy.

Khi độ cứng 3D thì giúp cho máy chống xước, thì cường lực độ cứng 5D còn có khả năng bảo vệ hơn nhiều. chống trầy, chống xước răm, rạn nứt màn. Nếu xảy ra va chạm mạnh, bạn yên tâm là toàn bộ màn hình máy của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng mà chỉ gây vỡ nứt kính cường lực.

Là sản phẩm được ưa chuộng hơn bao giờ hết giúp bảo vệ mặt trước máy, hơn nữa còn là bảo vệ viền máy. Người dùng thường hay lo lắng bề các va chạm viền, trầy viền hay va đập dây hỏng viền và 4 góc máy. Kính cường lực Redmi Note 4X bảo vệ, làm tốt nhiệm vụ chống xước sát máy khát tốt.

Màu sắc viền có 2 màu : đen và trắng- phù hợp với màu của màn hình trên của máy Xiaomi Redmi Note 4, 4X. Bạn nên dựa vào màu sắc máy mà lựa chọn được kính cường lực thích hợp.

Để bảo vệ cho máy thêm toàn diện, kết hợp với các loại ốp lưng Xiaomi Redmi Note 4,  4X cho cả trước và sau đều được an toàn khi sử dụng.

 

Kính cường lực 5D Redmi Note 4, Note 4X full màn

Kinh Cuong Luc Redmi Note 4x

MÀU SẮC

, ,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 4”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *