-34%
Kính cường lực 5D Redmi Note 4, Note 4X full màn

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 4X

Tình trạng: Còn hàng

Mã sản phẩm: RN4X08-1

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Full màn bảo vệ vượt trội cùng khả năng chống sước tốt, chịu được độ uốn với công nghệ dán full keo cho độ nhạy cảm ứng tốt. Nên sử dụng cùng ốp lưng để bảo vệ toàn bộ điện thoại khỏi sước sát vỡ méo.

MÀU SẮC : Vàng Gold
Xóa lựa chọnSiêu kính cường lực 5D Redmi Note 4X full màn hình chống xước

Kính cường lực giờ đây đã trở thành một vật bất li thận đối với người sử dụng điện thoại thông minh. Màn hình to, rộng khá dễ xảy ra va chạm dẫn đến xây xước, va đập,.. nếu nặng có thể dẫn đến hỏng hóc, vỡ màn hình máy. Sự xuất hiện của kính cường lực phần nào đã giúp cho máy được tối đa, không còn tình trạng rơi vỡ ảnh hưởng đến màn hình máy nữa.

Với toàn màn hình được full keo giúp kính cường lực dán màn chắc chắn vào máy. Độ bám dính đó giúp cho máy đảm bảo được ăn máy, độ nhạy của cảm ứng được nhanh nhạy giống như người sử dụng dùng màn hình trần. Trải nghiệm của người dùng với miếng cường lực Redmi  Note 4X full toàn bộ màn hình khá tốt khi áp lên máy. Lướt máy, sử dụng êm ru, nhanh nhạy.

Khi độ cứng 3D thì giúp cho máy chống xước, thì cường lực độ cứng 5D còn có khả năng bảo vệ hơn nhiều. chống trầy, chống xước răm, rạn nứt màn. Nếu xảy ra va chạm mạnh, bạn yên tâm là toàn bộ màn hình máy của bạn sẽ không hề bị ảnh hưởng mà chỉ gây vỡ nứt kính cường lực.

Là sản phẩm được ưa chuộng hơn bao giờ hết giúp bảo vệ mặt trước máy, hơn nữa còn là bảo vệ viền máy. Người dùng thường hay lo lắng bề các va chạm viền, trầy viền hay va đập dây hỏng viền và 4 góc máy. Kính cường lực Redmi Note 4X bảo vệ, làm tốt nhiệm vụ chống xước sát máy khát tốt.

Màu sắc viền có 2 màu : đen và trắng- phù hợp với màu của màn hình trên của máy Xiaomi Redmi Note 4, 4X. Bạn nên dựa vào màu sắc máy mà lựa chọn được kính cường lực thích hợp.

Để bảo vệ cho máy thêm toàn diện, kết hợp với các loại ốp lưng Xiaomi Redmi Note 4X cho cả trước và sau đều được an toàn khi sử dụng.

Kính cường lực 5D Redmi Note 4, Note 4X full màn

Kinh Cuong Luc Redmi Note 4x

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 4X”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0966038638 & 0902850222

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán