-61%

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn

(0 đánh giá) 1 đã bán

59,000 

Dán full keo full màn hình vo viền bảo vệ điện thoại khỏi bị vỡ nứt rạn cực tốt. Tấm dán 5D Redmi note 5 có khả năng chống sước tốt, độ chịu lực cũng cao hơn hẳn tấm 3D được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

MÀU SẮC
Trắng
Kính cường lực 5D Redmi Note 5 siêu chống vỡ màn hình

59,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh
Mã: RN501 Danh mục:

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn

Các sản phẩm cường lực với công dụng chính là bảo vệ cho mặt  máy được an toàn trong quá trình sử dụng. Nhiều người lại nghĩa rằng kính cương lực là không cần thiết, tuy nhiên trong khi sử dụng không ai biết trước được chiếc máy cảu bạn liệu có được như ban đầu không. Vì thế mà chiếc cường lực full màn Redmi Noted 5A Prime vẫn luôn được mọi người đánh giá cao.

Ưu điểm của kính cường lực Redmi Note 5 bảo vệ màn hình máy:

– Độ dày dặn, bảo vệ máy cao hơn các loại cường lực thường khác đang có. Cường lực Redmi Note 5A với độ cứng 5D, chống nứt vỡ màn tốt hơn khi có va đập nhẹ. Tuy với nhiều va đập mạnh cường lực cũng không chắc chắn là không vỡ, nhưng nó vẫn đảm bảo cho màn hình máy Xiaomi Redmi Note 5 không hề bị ảnh hưởng.

– Với toàn màn là dán full keo, bám máy cho việc dán màn hình được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Hơn nữa, người dùng cũng không hề bị cản trở khi thao tác trên màn hình. Giữ nguyên độ nhạy máy, lướt lưu loát không hề gây khó chịu.

– Bao toàn bộ viền máy với phần viền kính bảo vệ, khi xảy ra va đập cũng không khiến máy bị xước xát cả viền. Nếu bạn sử dụng cả ốp lưng cho Redmi Note 5 thì càng giúp ích cho việc chống bụi bám vào các khe viền.

– Thiết kế 2 màu viền gồm đen và trắng, phù hợp cho mọi người chọn kính cường lực phù hợp với điện thoại của bạn. Cho màn hình điện thoại của bạn thêm phần mới mẻ và bảo vệ điện thoại của bạn được tốt hơn.

Kính cường lực 5D Redmi Note 5 siêu chống vỡ màn hình

MÀU SẮC

,

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn”
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *