-34%
Kính cường lực 5D Redmi Note 5 siêu chống vỡ màn hình

Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn

Mã sản phẩm: RN501

Đánh giá của người mua hàng

Tổng Quan

Dán full keo full màn hình vo viền bảo vệ điện thoại khỏi bị vỡ nứt rạn cực tốt. Tấm dán 5D Redmi note 5 có khả năng chống sước tốt, độ chịu lực cũng cao hơn hẳn tấm 3D được đánh giá là tốt nhất hiện nay.

MÀU SẮC : Trắng
Xóa lựa chọnSiêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn

Các sản phẩm cường lực với công dụng chính là bảo vệ cho mặt  máy được an toàn trong quá trình sử dụng. Nhiều người lại nghĩa rằng kính cương lực là không cần thiết, tuy nhiên trong khi sử dụng không ai biết trước được chiếc máy cảu bạn liệu có được như ban đầu không. Vì thế mà chiếc cường lực full màn Redmi Noted 5A Prime vẫn luôn được mọi người đánh giá cao.

Ưu điểm của kính cường lực Redmi Note 5 bảo vệ màn hình máy:

– Độ dày dặn, bảo vệ máy cao hơn các loại cường lực thường khác đang có. Cường lực Redmi Note 5A với độ cứng 5D, chống nứt vỡ màn tốt hơn khi có va đập nhẹ. Tuy với nhiều va đập mạnh cường lực cũng không chắc chắn là không vỡ, nhưng nó vẫn đảm bảo cho màn hình máy Xiaomi Redmi Note 5 không hề bị ảnh hưởng.

– Với toàn màn là dán full keo, bám máy cho việc dán màn hình được dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn. Hơn nữa, người dùng cũng không hề bị cản trở khi thao tác trên màn hình. Giữ nguyên độ nhạy máy, lướt lưu loát không hề gây khó chịu.

– Bao toàn bộ viền máy với phần viền kính bảo vệ, khi xảy ra va đập cũng không khiến máy bị xước xát cả viền. Nếu bạn sử dụng cả ốp lưng cho Redmi Note 5 thì càng giúp ích cho việc chống bụi bám vào các khe viền.

– Thiết kế 2 màu viền gồm đen và trắng, phù hợp cho mọi người chọn kính cường lực phù hợp với điện thoại của bạn. Cho màn hình điện thoại của bạn thêm phần mới mẻ và bảo vệ điện thoại của bạn được tốt hơn.

Kính cường lực 5D Redmi Note 5 siêu chống vỡ màn hình

0
5 sao
0 đánh giá
4 sao
0 đánh giá
3 sao
0 đánh giá
2 sao
0 đánh giá
1 sao
0 đánh giá

Đánh Giá

Chưa có đánh giá

Đánh giá ngay “Siêu kính cường lực 5D Redmi Note 5 chống vỡ màn”

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.
phụ kiện điện thoại

Gọi đặt mua: 0395564688 & 0902850222

đặt hàng nhanh
  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán

Top
gửi tin nhắn gửi tin nhắn gọi điện
1
Click gặp tư vấn ngay!