-31%

Ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me

Tình trạng: Hết hàng

Mã sản phẩm: vi01

Tổng Quan

Ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me da thật cao cấp . Một Combo giá ưu đãi cho 1 thiết kế sành điệu tiện dụng với nhiều chức năng như ốp lưng, ví, chân dựng máy…..

Hết hàng

  • Hotline: 0961.173.402 - 0888.280.222
  • Thứ 2 - Chủ nhật: 8AM - 10PM

Ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me.

Dòng sản phẩm Case me sẽ đem đến cho bạn một phụ kiện điện thoại vô cùng đẳng cấp, với đa chức năng sử dụng, cùng kiểu dáng, thiết kế mới lạ, độc đáo, mà vẫn đem lại sự cá tính cùng đẳng cấp vượt trội, khi sử dụng ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me.

Những đặc tính nổi trội của dòng sản phẩm ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me.

– Thiết kế với tính năng mới, cùng với kiểu dáng 2 trong 1, vừa là một chiếc ví cầm tay sang trọng, vừa làm một ốp lưng điện thoại phong cách, sang trọng cho dòng điện thoại Iphone 6s, 6s Plus.

– Một ngăn khóa, một ngăn với các ngăn nhỏ đựng thẻ ATM, hay thẻ tín dụng, các giấy tờ quan trọng khác..

– Với chức năng làm ốp lưng bạn chỉ cần để điện thoại vào, gạp chốt lên, và bạn đã có một ốp lưng hoàn thoàn đẳng cấp sang trọng bên chiếc điện thoại thông minh, cảm ứng bậc nhất hiện nay.

– Với kiểu thiết kế tỉ msi từng chi tiết, đồng thời sử dụng chất liệu vân da, đem đến cho bạn một phong cách vô cụng lịch sự, sang trọng và quý phải, thu hút mọi ánh nhìn ngay từ lần đầu tiên.

– Ngoài ra, có 1 bên của ví, thiết kế cạnh ngăn khóa, vừa đựng được thẻ tín dụng, vừa có công dụng làm chân dựng cho máy, đem đến cho bạn sự tiện lợi vô cùng khi sử dụng.

Với một sản phẩm phụ kiện điện thoại ví cầm tay kèm ốp lưng Iphone 6s, 6s Plus Case Me không những tô lên vẻ đẹp cho bạn, cho chiếc điện thoại của bạn, mà coocng dụng nó mang đến vô cùng hoàn hảo và đa chức năng. Đem lại sự hài lòng cho người sử dụng.

CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (1) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (4) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (6) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (7) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (8) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (13) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (23) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (31) CAse Iphone 6 ví da và ốp lưng (32)

- Quý khách vui lòng xuất trình hóa đơn mua hàng khi có yêu cầu đổi hàng.
- Chúng tôi không chấp nhận việc trả hàng để lấy tiền (TIỀN MẶT HAY TRỪ VÀO THẺ TÍN DỤNG)
- Trong bất kỳ tình huống nào, Việt Nam Case chỉ chấp nhận việc đổi hàng còn mới, chưa qua sử dụng, trong vòng 3 ngày kể từ ngày mua hàng.
- Hàng được đổi vì lý do kỹ thuật phải có sự đồng ý và xác nhận của Việt Nam Case.
- Hàng đổi phải còn mới và giữ nguyên tình trạng ban đầu, còn nguyên tem, nhãn mác.
- Hàng chưa qua sử dụng, chưa lắp máy và không bị hư hại. Hàng không bị bẩn, không dính các vết mỹ phẩm, không nhiễm mùi như nước hoa, kem cạo râu, chất khử mùi cơ thể hay khói thuốc lá, v.v…
- Hàng bán trong thời gian khuyến mãi, hoặc hàng đã được đổi một lần trước đó sẽ không áp dụng chính sách đổi trả hàng, trừ trường hợp do lỗi kỹ thuật.
- Lưu ý: Quý khách vui lòng thanh toán cước phí chuyển phát nhanh khi đổi hàng.

Gọi đặt mua: 0961173402

  • Giao hàng tận nơi toàn quốc
  • Bảo mật thông tin tuyệt đối
  • Sản phẩm đúng chất lượng miêu tả
  • Kiểm tra hàng trước khi thanh toán