-34%

Xịt Nano Chống Thấm Nước Eykosi đi mưa thoải mái

(1 đánh giá) 1 đã bán

99,000 

Xịt Nano Chống Nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái được sản xuất dựa trên công nghệ nano chống nước tuyệt đối 100% với lớp nano siêu nhỏ phủ kín bất kỳ bề mặt nào giúp cho hạt nước không thể thấm qua bề mặt da hoặc lớp vải trên đôi giày của bạn được, bảo vệ đôi giày của bạn luôn như mới.

MÀU SẮC
Xanh cốm
Bình xịt chống thấm cho giày đi mưa

99,000 

Xóa
Thêm vào giỏ hàng
Mua nhanh

Xịt Nano Chống Nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái

Những ngày mưa bạn thường lo lắng cho đôi giày của mình bị ướt sũng bởi mưa gió hay nước bắn vào giày quá nhiều khiến giày của bạn bị vỡ dáng, bong chóc hoặc nhanh bị hỏng,… điều này khiến bạn rất phiền lòng hoặc đôi khi còn mang lại khó chịu cho bạn. Bởi vậy hiện nay trên thị trường đã có sản phẩm xịt Nano chống nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái, bảo vệ đôi chân bạn và giữ cho giày của bạn luôn như mới.

Cùng điểm qua một số nét nổi bật của Xịt Nano Chống Nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái

– Xịt Nano chống nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái được sản xuất dựa trên công nghệ nano chống nước tuyệt đối 100% với lớp nano siêu nhỏ phủ kín bất kỳ bề mặt nào giúp cho hạt nước không thể thấm qua bề mặt da hoặc lớp vải trên đôi giày của bạn được.

– Sản phẩm được làm hoàn toàn từ công nghệ thông minh, chống thấm nước tuyệt đối là giải pháp hoàn hảo giúp bạn bảo vệ đồ dùng, quần áo, giày dép khi gặp trời mưa, bảo vệ đôi chân của bạn.

– Bình xịt chống nước Nano Eykosi với công nghệ thông minh, là giải pháp giúp bạn bảo vệ đồ dùng, giày dép, quần áo khi gặp trời mưa.

– Sản phẩm sử dụng được cho áo khoác, găng tay, túi máy ảnh, mũ, giày, balo… được làm từ nhiều chất liệu như da, vải, nhựa….

– Chỉ cần xịt một lớp mỏng lên đồ vật, đợi 30 phút cho khô là có thể sử dụng ngay.

– Nước hay bất cứ một loại chất lỏng nào khác đều không đáng lo ngại khi bạn đã có bình xịt chống nước Nano.

Hãy bảo vệ đôi giày yêu quý của bạn bằng bình xịt chống nước Nano này! Bên cạnh đó, để bảo vệ đồ dùng công nghệ của bạn luôn như mới, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng các phụ kiện như: ốp lưng máy tính bảng Ipad, ốp lưng Galaxy Tab,…. Nhằm bảo vệ cho các dòng máy tính bảng của bạn luôn được bảo vệ hoàn hảo như mới!

Hình ảnh Xịt Nano Chống Nước Eykosi cho giày đi mưa thoải mái thực tế vừa được chụp

xịt chống thấm giày Bình xịt chống thấm cho giày đi mưa

 

 

MÀU SẮC

1 đánh giá cho Xịt Nano Chống Thấm Nước Eykosi đi mưa thoải mái

    Đức Trung
    2020-02-17
    Sản phẩm giá rẻ mà chất lượng dùng rất tốt
    Reply from Vncase:
    Dạ vâng ạ, a mua đợt sale còn rẻ nữa ạ
Thêm đánh giá
Xem lại ngay bây giờ để nhận phiếu giảm giá!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *